Xin chào bác sĩ, Tại sao lúc dương vật cương cứng dưới đỉnh tinh hoàn của em lại có cục cứng ak còn hùi bình thường k có
Trả lời:
Chào em, Trong tinh hoàn ngoài tinh hoàn còn có mào tinh hoàn, khi bình thường thì không sờ thấy được nhưng khi cương cứng thì mào tinh hoàn cũng rắn hơn và em có thể sờ thấy được. Việc này là hoàn toàn bình thường, em không nên quá lo lắng. Thân mến!