Quan hệ tình dục với bạn gái em rất nhanh xuất tinh làm thế nào để quan hệ lâu hơn
Trả lời:
Chào bạn, Để cải thiện tình trạng trên được hiệu quả cần phụ thuộc nhiều yếu tố như: - Vấn đề tâm lý ảnh hưởng khá nhiều gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Bạn nên cố gắng giữ tâm lý thoải mái, ổn định, đừng cố đặt nặng thời gian quan hệ được bao lâu, căng thẳng, lo lắng, stress sẽ làm tình trạng xuất tinh sớm nặng thêm. - Người bạn tình đóng vai trò rất quan trọng trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, không nên có thái độ khó chịu khiến nam giới xấu hổ , ngại ngùng , cho rằng bạn trai kém cỏi. Thay vậy cần động viên, khuyến khích để tình trạng chuyển biến theo hướng tích cực hơn. - Một số thủ thuật bạn cũng có thể sử dụng để cải thiện tình hình như cảm thấy sắp xuất tinh bạn nên dừng lại chờ trạng thái đi qua rồi mới quan hệ tiếp, thay đổi tư thế quan hệ liên tục, khi đi tiểu nên dừng lại giữa chừng để rèn luyện các phản xạ. - Nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể do các bệnh tim mạch, tiểu đường, tuyến tiền liệt , các bệnh về bao quy đầu hay di chứng từ một số cuộc phẫu thuật gây nên , bạn nên đến các cơ sở y tế thăm khám xác định nguyên nhân và điều trị ( nếu có). - Cải thiện bằng một số loại thuốc bổ sung testosteron nhưng nên dùng hạn chế, nên có chỉ định của bác sỹ, không nên lạm dụng thuốc. - Ngoài ra bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh . Hạn chế thủ dâm , tập thể dục thể thao kéo dài thời gian và tăng số lần quan hệ . Ăn uống đủ chất. Chúc bạn nhiều sức khỏe!