Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi trên thị trường bây giờ loại thuốc nào chữa dối loạn cương dương hay là xuất tinh sớm . Tốt nhất tôi thấy trên mạng hay tivi giới thiệu rất nhiều nhưng k biết chọn loại nào mong đc sự giới thiệu tốt của bs
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Thường các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm rối loạn cương dương là có tính chất dãn mạch ở dương vật, máu về đó lâu nên cương lâu nhưng sẽ có thêm 1 hệ lụy là khả năng tụt huyết áp. Thế nên thường BS cần phải khám để biết có chắc chắn bạn bị xuất tinh sớm không. định nghĩa thường là xuất tinh < 1 phút trong khi quan hệ. VÌ vậy bạn hãy chắc chắn là có triệu chứng xuất tinh sớm thì mình mới phải điều trị nhé. Thân mến.