Xin chào bác sĩ, cho em hỏi bác sĩ nam trả lời dùm e đc không ạ. từ lúc e kéo bao quy đầu ra tới giờ là lúc sinh hoạt bình thường như đi làm đi đi chơi v..v. e thường kéo bao quy đầu lại bình thường, tới lúc e quan hệ e mới kéo bao quy đầu xuống để quan hệ, e xin hỏi vậy có đúng k ạ? hay là binh thường mình vẫn phải tụt bao quy đầu ra suốt ạ? ( tại tụt ra mà để bình thường thấy khó chịu s s ó) thắc mắc k bjk hỏi ai? e cám ơn
Trả lời:
Chào em, Em nên để bao quy đâu tuột xuống, dù lúc quan hệ hay bình thường, lúc đầu có thể cảm thấy hơi khó chịu do vùng da nhạy cảm ở đầu dương vật cọ xát với quần lót, nhưng sau 1 thời gian sẽ hết khó chịu. Việc để bao quy đầu như vậy sẽ tránh được vi khuẩn tạo mùi hôi làm cho vùng kín bị hôi, đọng nước tiểu, dễ nhiễm trùng.