Xin chào bác sĩ, Rối loạn tâm lí dẫn đến khó cương dương thì nên khắc phục như thế nạng ạ?
Trả lời:
Chào em. Rối loạn cương là tình trạng dương vật cương không đủ cứng để thực hiện được quan hệ tình dục em nhé. Khác với các dạng khác như xuất tinh sớm, xuất tinh muôn, xuất tinh đau.. là các dạng của rối loạn xuất tinh. Tư vấn tâm lý trong những trường hợp như vậy có thể cải thiện được tình trạng rối loạn cương. Tuy nhiên nếu không thuyên giảm thì có thể sử dụng thuốc Nếu thuốc không đáp ứng có thể dùng máy hút làm cương dương vật. Biện pháp cuối cùng khi các biện pháp trên thất bại là làm thể hang giả. Thân ái.