Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi năm. Nay con 18 tuổi con yêu các bạn nữ cũng nhiều nhưng khi lại gần em lại không có cảm giác. Còn khi nằm vs cắc bạn nam hay nghĩ đến là dương vật của e cương lên . Cho e hỏi tại sao lại thế ạ và 18 tuổi dương vật ntn Là vừa ạ. E thấy dương vật của e ngắn khoảng 8cm khi cương và e thấy của e nhỏ hơn các bạn cùng lứa
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Nam khoa.để được kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!