Xin chào bác sĩ, con trai tôi năm nay được gần 5 tuổi. Tôi có phát hiện cháu có 1 bên tinh hoàn còn 1 bên thì chưa xuống bìu. Xin hỏi bác sĩ tôi có cần phải đưa cháu đi khám không? Cháu không có biểu hiện gì bất thường cả. Nếu phải đi khám xin bác sĩ có thể cho một số địa chỉ uy tín để tôi đưa cháu đến khám. Xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, Tình trạng như chị môt tả có thể là tinh hoàn lạc chỗ, hoặc tinh hoàn ẩn. Chị nên cho bé đi khám càng sớm càng tốt tại BV Nhi đồng I, II nếu chị ở tại TP HCM.