Xin chào bác sĩ, Tôi hỏi tại sao vợ tôi không cảm giác khi quan hệ tình dục ? Lý do tại sao và cách khắc phục vấn đề này cho đời sống dục được mạnh mẽ hơn _!!! + khi sử dụng loại rocket 1 giờ khi quan hệ tình dục có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không _?
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài rồi có thể vợ bạn đang bị lãnh cảm. Nguyên nhân gây ra tình trạng này do nhiều yếu tố: - Do bệnh tật: Bạn nên đưa vợ đi khám xem vợ bạn có mắc bệnh lý nào như thiếu hụt nội tiết tố nữ, các bệnh liên quan đến viêm phụ khoa - tiết niệu, đái tháo đường. - Do nguyên nhân tâm lý. - Do thay đổi nội tiết tố sau sinh... Vì vậy trước hết cần đi khám tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng này và có biện pháp cải thiện hiệu quả. Ngoài ra bạn nên chủ động có những bước dạo đầu nhằm kích thích cho vợ, việc vuốt ve, trò chuyện và thể hiện tình cảm nhiều hơn có thể sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Những áp lực từ công việc gia đình, công việc xã hội và mối lo về kinh tế cũng là cản trở góp phần tạo nên việc kém ham muốn ở người vợ, bạn cần chia sẻ các công việc với vợ để hạn chế nguyên nhân này. Bên cạnh đó, người vợ cần có một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, bổ sung nội tiết tố nữ kết hợp với những điều trị về tâm lý và bệnh lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Thân mến!