Xin chào bác sĩ, Cháu thủ dâm rất nhiều lúc thủ dâm mỗi ngày cháu thấy tinh trùng của cháu nhạt dần và không còn đặc nữa cháu dừng thủ dâm ngay?? Và cháu lại thủ dâm mới đây koi thử tinh trùng của cháu vẫn trong như lúc thủ dâm thường xuyên. Cháu nghỉ thủ dâm cách đây 2 tuần?? Cho cháu hỏi cháu có bị vô sinh không ạ?? Cháu chỉ mặt quần lót khi cháu đi học còn ở nhà thì cháu không mặt ạ???
Trả lời:
Chào bạn, Đầu tiên xin nói với bạn :không có cơ sở khoa học đáng tin cậy hay bằng chứng y tế cho thấy việc thủ dâm bằng tay là gây hại tới sức khỏe thể chất và tinh thần. Tuy nhiên tần suất thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, cần nghỉ ngơi. Lượng tinh dịch sản xuất mỗi ngày là có hạn, nếu thủ dâm quá nhiều, tinh dịch không đủ chất và lượng để xuất ra dẫn đến thay đổi như của bạn. Hy vọng bạn thấy thông tin trên có ich.