Chào bs em la nam em 26t bao quy đầu của e chưa cắt ma mỗi lần quan hệ thi nhanh ra vậy bs tư vấn dc ko
Trả lời:
Chào bạn . Xuất tinh sớm thì không liên quan gì đến bao qui đầu . Nếu bao qui đầu của bạn bị dài mà gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục thì bạn nên đi khám và điều trị tại khoa nam học ở các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để tránh ảnh hưởng tới đời sống . Thân mến.