Xin chào bs, mỗi lần dương vật em cương cứg thì bao quy đầu che 2/3 dương vật?? Vậy cho em hỏi em có cần cắt bao quy đầu không ạ??? Và bao quy đầu em khi cương cứng tụt vô không khó khăn??? Cảm ơn bs ạ
Trả lời:
CHào bạn Bao quy đầu có thể kéo ra dễ dàng khi dương vật cương cứng thì ko bị hẹp bao quy đầu và ko càn thiết phải cắt. Để biết bao quy đầu có dài hay ko thì bạn cần đi khám, nếu bao quy đầu dài có thể xem xét cắt bao quy đầu Thân mến