Xin chào bác sĩ,toi 26t tinh hoan chỉ nhỏ bằg trứg tắc kè thoi.dươg vật xìu chỉ ngắn 4cm ..tinh trùg chỉ 3 giot rất tah hôi.luệu tôi co bị ug thư duog vat ko z thưa bac sĩ
Trả lời:
Em nên đi đến phòng khám nam khoa để làm tinh trùng đồ và các xet nghiệm kiểm tra mới biết được nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị tích cực nhất được em nhé ! Thân ái chào em !