Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 22 tuổi. Dạo gần đây dưới đầu dương vật của tôi khi lột bao quy đầu rất rát. Cho tôi hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì không ??
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết bạn có tình trạng hẹp bao quy đầu hay không? Sau khi lột bao quy đầu phần đầu dương vật có đỏ hay sưng tấy gì không? Bạn đi tiểu có đau, buôt hay rát không? Bạn vui lòng miêu tả rõ hơn để bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến