Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi nếu dùng vậy bên ngoài để kích thích cậu bé lớn được không ạ? Ví dụ như dùng Gel titan hoặc các loại khác? Và nếu cháu muốn phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ thì mất tầm bnhiu tiền hả bác sĩ?
Trả lời:
Em nên theo chế độ điều trị kiên trì như hướng dẫn trên , không nên tự ý bơm thuốc hay bôi gel sẽ ảnh hưởng đến cậu nhỏ , đôi khi gây ra những tác hại không mong muốn nữa ! Nếu muốn tốt hơn em nên đến phong khám nam khoa để kiểm tra và sẽ được tư vấn kĩ càng hơn em nhé ! Thân ái chào em !