Xin chào bác sĩ, Dương vật của e đợt trc có xuất tinh kèm máu đỏ sẫm ! E đã đi khám nam khoa và xét nghiệm dịch + nước tiểu ! Kết quả cho ra của e bình thường ; theo lời bác sĩ e uống thuốc chống viêm kèm ngậm alpha choay để tan máu bầm . kết quả khả quan 1-2 ngày đầu khi dương vật của e có thể cương cứng lại nhưng đc 5 ngày thì n lại khó lên và nhanh mềm ! E hỏi lại thì bác sĩ bảo do "mệt " nên để n đc nghỉ ngơi ! E đang lo lắng các bác sĩ có thể tư vấn chi tiết cho e đc không ạ ! E cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Việc cương dương phụ thuộc vào sức khỏe và tinh thần của bản thân em. Vì vậy sau đợt em điều trị kháng sinh, chống viêm thì do cơ thể còn mệt, nên dương vật thường khó lên và nhanh mềm. Vì vậy e cũng không nên lo lắng nhiều . Tốt nhất trong giai đoạn điều trị em không nên sinh hoạt tình dục. Có thời gian ăn ngủ, sinh hoạt điều độ. Khi sức khỏe đã ổn định hoàn toàn thì lúc đó mọi việc trở về bình thường, không có gì đáng lo ngại Thân mến