Xin chào bác sĩ, Ảnh này là kqua ktra tinh dich đồ của chồng cháu.xin bsi cho chau biêt kqua nay ntn a.kha nang co con bt k a
Trả lời:
Chào cháu, Theo như tinh dịch đồ của chồng cháu thì các chỉ số quan trọng như : tỉ lệ tinh trùng di động tiến tới nhanh, tỷ lệ tinh trùng sống và tỷ lệ tinh trùng có hình thái bình thường là quá thấp. Tuy nhiên cháu nên làm lại tinh dịch đồ tại các bệnh viện: khoa Nam khoa tại bệnh viện phụ sản Trung ương hoặc bệnh viện Nam học và hiếm muộn để có kết quả chính xác nhất. Chồng cháu nên có chế độ bồi dưỡng tăng cường, chế độ nghỉ ngơi làm việc hợp lý tránh căng thẳng và tập thể dục đều đặn, thường xuyên để cải thiện. Thân mến!