Cho em hỏi quy đầu dương vật em bị nổi những nốt đổ li ti, nó không đỏ lan ra mà đỏ từng nốt li ti, khi cương cứng thì đầu dương vật ửng đỏ như kiểu tụ máu, xẹp xuống thì hết đỏ ạ, bên góc trai quy đầu có thấy 1 phần quy đầu coa màu khác, em coa chụp hình đấy ạ, em không ngứa, không đau không có bất kỳ chịu chứng nào khác, trước đó em có đi khám bác sĩ và có xét nghiệm nấm nhưng âm tính, và bác sĩ cho em thuốc về uống nhưng giờ vẫn chưa hết, em 22 tuổi chưa quan hệ tình dục bao giờ, nhưng có hay thủ dâm, vậy cho em hỏi có nghiêm trọng không ạ,em đang điều trị viêm gan B bằng tenofovir được 5 năm
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn, nếu không có các triệu chứng đau rát, khó chịu, tổn thương không lan rộng thì có thể đây chỉ là tổn thương niêm mạch lành tính ( có thể do tắc tuyến bã gây viêm), tình trạng này thường lành tình, bạn không nên quá lo lắng, có thể vệ sinh vùng dương vật bằng nước muối sinh lý hằng ngày, tránh mặc quần lót quá chật, hay ẩm, ( nên giặt quần lót bằng nước sôi, phơi thật khô,), trong trường hợp triệu chứng này vẫn kéo dài thì bạn nên tái khám lại tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !