Xin chào bác sĩ, Em xin hỏi: khi nhìn thấy con gái, dương vật em cứ cương cứng và chảy nước...em rất bối rối và ngại...nhờ bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Những bạn trẻ tới tuổi dậy thì, việc dương vật cương cứng bất ngờ không kiểm soát là hiện tượng bình thường, sau này khi tới tuổi trưởng thành tâm sinh lí ổn định thì sẽ có thể điều khiển được sự cương cứng dương vật của bản thân nhiều hơn.