Xin chào bác sĩ, Thi thoảng e bị mụn nước li ti ở đâu dương vât và ngứa.xin hỏi bác sĩ e bị bệnh gì và có nguy hiểm ko ah.uong thuốc gì thì khỏi ah?
Trả lời:
Chào bạn! Mụn nước li ti ở đầu dương vật kèm ngứa có thể là biểu hiện của 1 số bệnh lý: viêm nhiễm, nhiễm 1 số bệnh lây truyền qua đường tình dục, biểu hiện đầu tiên của ung thư dương vật... Bạn nên đến khám tại BS chuyên khoa tiết niệu niệu nam khoa để được chẩn đoán và điều trị. Hơn nữa, bạn nên vệ sinh quy đầu đúng cách mỗi khi tắm (kéo da quy đầu để quy đầu lộ hẳn rồi vệ sinh), trong thời gian này quan hệ tình dục an toàn để tránh khả năng lây lan cho bạn tình. Thân!