Xin chào bác sĩ,e là nam 19t Hôm qua e có hiện tượng là sau khi xuất tinh thì ngứa đường tiểu. Ko tấy đỏ, dịch mủ hay gì hết E thủ dâm cũng đc 2 tháng trở lại đây Lúc trước tần suất 2-3 lần 1 tuần. Nhưng tuần này e làm 4 ngày liên tiếp, mỗi ngày 1 lần. Xin bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
chào cháu ! thủ dâm thường xuyên như vậy sẽ dẫn đến hậu quả không tốt cho sức khỏe cháu à .sau khi xuất tinh mà bị ngứa có thể cháu bị viêm do nhiễm khuẩn hay do nhiễm nấm .cháu có thể mua kem nizoral 2% bôi ở đầu dương vật .cố gắng giảm bớt và bỏ hẳn thủ dâm đi cháu .sống lành mạnh ,chiu khó tập thể , xem phim giải trí lành mạnh. chúc cháu vui khỏe .