Xin chào bác sĩ, cháu và vợ cháu lấy nhau được 4 tháng mà vẫn chưa có bầu .. Với lại thỉnh thoảng quan hệ cháu ko có cảm hứng , dương vật cương lúc đầu lúc sau ko cương dc nữa .. Bác sĩ cho cháu hỏi đấy có phải dấu hiệu của bệnh vô sinh ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của hai bạn chưa được gọi là vô sinh. Tuy nhiên nếu hai bạn lo lắng có thể đến khám tại chuyên khoa hiếm muộn tại các BV phụ sản uy tín. Về vấn đề dương vật cương không lâu có thể do nhiều nguyên nhân: thể trạng sức khỏe không dảm bảo, không gây được hứng thú trong quan hệ, hoặc cũng có thể liên quan tới bệnh lý nam khoa.Để được khám và tư vấn anh có thể đến chuyên khoa nam khoa để kiểm tra nhé.