Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi.tinh hoàn e lúc sinh ra thì 2 bên không bằng nhau.do e ngĩ bẩm sinh nên e k quan tâm lắm.nhưng thỉnh thoảng sau những lúc hoạt động mạnh như chơi thể thao thì 1 bên tinh hoàn e như bị cương tức và chạm vào hơi đau. Vậy bác sĩ cho e hỏi đó là bệnh gì.e cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng tinh hoàn của bạn như thế nào? từ đó bác sĩ có cách điều trị sớm? Bạn nên đi khám sớm vì để lâu ảnh hưởng tinh trùng bạn sau này. Thân ái