Chào bác sĩ. Em bị lậu và đã đươc điều trị cách đây 2 tuần. Em vẫn có hiện tượng ra mủ và ngứa rát ở dương vật. Hôm nay nhận kết quả xét nghiệm nuôi cấy lậu là âm tính. Nhưng mủ vẫn chưa hết. Em xin hỏi bác sĩ liệu bệnh em đã khỏi chưa ạ
Trả lời:
Chào em Điều trị lậu là điều trị lâu dài, mặc dù là cấy âm tính nhưng em vẫn phải điều trị tiếp. Em nên đi khám đúng hẹn và uống thuốc đúng theo toa bác sĩ. Thân chào