Xin chào bác sĩ, tôi hiện đang bị sinh lý yếu, khi quan hệ phải cố gắng lắm mới được 10 phút. Có khi hưng phấn thì chỉ được chùng 4,5 phút. Thời còn trẻ tôi có thói quen thủ dâm tuần 3 lần và đến nay đã có vợ con mà thói quen này khó bỏ nhưng với tần suất ít hơn. Tôi muốn điều trị yếu sinh lý lâu dài và trị dứt điểm thì có nên dùng loại rocket 1h hay sâm alipas nam giới không, 2 loại này liệu có phù hợp để điều trị trường hợp của tôi không, tôi vẫn lo ngại về tác dụng phụ vì vậy bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi là nam giới năm nay 31 tuổi, đã có 1 vợ và 1 con. Chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Sâm Alipas và Rocket 1h không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm chức năng. Do đó, hiệu quả và tác dụng không rõ ràng về mặt chứng cứ, nên bác sĩ không thể đưa ra khuyến cáo sử dụng cho bạn được. Nếu bạn muốn thực sự điều trị về tình trạng của mình, bạn nên đến các cơ sở y tế có khoa Nam Học để được tư vấn và điều trị chính xác.