Xin chào bác sĩ, thắc ống dẫn tinh tuổi khoảng 30 t có ảnh hưởng j về tâm lý hay stest k ạ....
Trả lời:
Chào bạn Khi ống dẫn tinh bị thắt, người đàn ông vẫn có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và phóng tinh bình thường. Chỉ một phần tinh dịch được sản xuất từ hệ thống ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh phía tinh hoàn bị tắc lại. Còn lượng tinh dịch do phần trên ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và chứa trong túi tinh. Vì vậy, khi đạt cực khoái, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn có hiện tượng phóng tinh, nhưng chỉ là tinh dịch loãng mà không có tinh trùng. Tâm lý là do bạn thôi. Nếu bạn suy nghĩ mình không giống như người đàn ông khác hay nghĩ mình không bình thường thì tâm lý khiến bạn cứ suy nghĩ về việc đó. Còn nếu bạn thoải mái về mặt tinh thần thì không ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nối ống dẫn tinh sau khi thắt . Thủ thuật này được thực hiện cũng rất nhiều tại các bệnh viện Ngoai Niệu , bạn nhé.