Chờ e hỏi. Trương họp một người bị sui mao gà.da đều trị hết gần2 nặm.gio mới quân hệ lại. Như vây có vân đe j k. Nếu quan hệ bằng miệng có sao k a.va có phải lay bệnh khj niêm mạc người lành bị tôn thương tiếp xúc với nốt sùi của người bị bệnh
Trả lời:
Chào bạn . Theo như bạn nói thì bạn đã điều trị gần 2 năm nhưng không biết bạn có đi tái khám và đã có kết luận của bác sỹ đã khỏi hay như thế nào . Vì điều trị mà chưa khỏi thì khả năng lây nhiễm vẫn cao , bạn nên theo dõi thêm hoặc đi tái khám để biết chính xác và có hướng xử lý phù hợp. Thân mến.