Thưa bác sĩ tôi bị ngứa ở dương vật và có ra dịch mủ vào buổi sáng và đi đến bvdk tỉnh khám làm các xét nghiệm mấy lần rồi nhưng cũng không ra được khuẩn lậu và bs chuẩn đoán viên niệu đạo. Nhưng điều trị 2 lần rồi mà vẫn chưa khỏi rứt được là sao ạ? Giờ tôi lại thấy có biểu hiện ra ít dịch nhầy trong và sáng dậy vẫn thấy có chút mủ khi vuốt dương vật. Vậy thì có là bình thường không thưa bác sĩ??
Trả lời:
Chào bạn ! Với triệu chứng mà bạn mô tả thì bạn đã bị viêm niệu đạo tuy nhiên không rõ chủng loại gây ra do đó việc điều trị chưa mang lại hiệu quả , do đó tốt nhất bây giờ bạn nên đi đến phòng khám da liễu để bác sĩ thăm khám làm xét nghiệm kiểm tra lại thì mới có hướng điều trị phù hợp hơn bạn nhé ! Thân ái chào bạn !