Xin chào bác sĩ, e có một điều tế nhị xin bác sĩ tư vấn đó là e bị nghiện chứng thủ dâm rất nhièu năm nay e rất muốn bỏ nó rất nhièu lần r nghĩ rằng sẽ từ bỏ hẳn nhưng rồi ham muốn trỗi dậy e rất khó chịu và lại làm mỗi lần làm có khi 2 3 ngày lần có khi ngày nào cũng làm xong e cứ có cảm giác tội lỗi và sợ sau này sẽ k có con , e rất muốn từ bỏ hẳn mong bsi tư vấn liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như sih sản sau này k ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì bạn mô tả cho thấy tình trạng thủ dâm của bạn khá nhiều ,về lâu về dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, đầu tiên là ảnh hưởng tới tâm lý, có thể gây mệt mói, ngoài ra có thể gây rối loạn về sinh dục như các rối loạn cương dương, xuất tinh ,ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản... Để hạn chế tình trạng này bạn nên tham gia nhiều các hoạt động xã hội , luyện tập thể dục thể thao thường xuyên Thân mến!