Xin chào bác sĩ, Dương vật của em bị bạn gái chê ngắn vì chỉ được 15cm em muốn dài ra thêm nữa vậy em phải làm sao và có nên sử dụng gel titan quản cáo trên mạng không
Trả lời:
Chào bạn Chiều dài dương vật trung bình của người VN là 13cm. Bất cứ 1 tác động nào vào dương vật đều có thể gây ra nguy cơ liệt dương, xuất tinh sớm... Bạn có chắc là muốn đánh đổi như vậy trong khi bạn hoàn toàn bình thường không? Thân mến