Xin chào bác sĩ, hiện nay trên thị trường có xuất hiện một loại gel với công dụng làm to dương vật, tăng khoái cảm kéo dài thời quan hệ, loại gel đó tên titan được nhập khẩu nước ngoài về. Xin các bác sĩ cho tôi được hỏi có nên sử dụng hay không? có tác hại gì ngoài ý muốn hay không?
Trả lời:
Chào bạn Kích thước dương vật bình thường của người VN trung bình khoảng 12 cm. Đường kính khoảng 8 cm. Nếu dương vật bình thường và thời gian quan hệ bình thường (không bị xuất tinh sớm) thì nên tránh sử dụng các biện pháp bằng thuốc. bạn có thể sử dụng 1 số bài tập tăng kích thước dương vật và thời gian quan hệ: - Dùng ngón cái và ngón trỏ vuốt dọc dương vật khoảng 10 phút 1 ngày, không làm khi dương vật đang cương cứng, nên sử dụng gel bôi trơn hoặc xà phòng tránh làm tổn thương dương vật khi thực hiện. - Thực hiện động tác nhịn tiểu, khoảng 200 lần 1 ngày cũng giúp cải thiện tình trạng. Trong trường hợp nếu dương vật quá bé hoặc xuất tinh sớm bạn cũng nên đi khám tìm hiểu trước khi sử dụng thuốc. Thân mến