Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi,em quen bạn gái được 8 năm,chúng e thường xuyên 1 tuần phải oral sex một lần ạ.hiện tại tụi em đã chia tay.nhưng thói quen đó vẫn còn ạ.em vẫn phải tự làm cho mình mỗi tuần nhưng tgian càng ngày càng ngắn lại.nhưng càng tự làm mình khi không có hơi người phụ nữ thì càng ngày càng như thế ạ.bsi cho em hỏi có e đang bị tình trạng gì ạ?và cách giải quyết?(e không muốn qhe voi ai khác vì vấn đề tc và tệ nạn ạ).nếu được e có thể sử dụng âm hộ giả ko ạ?có tác dụng hại đến dương vật ko ạ? Em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể lúc này bạn chưa quen với việc tự làm mình thỏa mãn. Bạn cũng đừng nên thủ dâm quá sức, mà việc đó nên được làm điều độ. Ví dụ bạn chỉ nên thủ dâm 1 tuần 2 lần và khoảng thời gian giữa các lần phải đều nhau nhé. Bạn có thể mua âm hộ giả nếu có điều kiện nhé. Thân chào bạn!