Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi nên ăn gì không nên ăn gì và quan hệ như thế nào để tốt cho sức khỏe nam giới tôi Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Nam giới cần quan hệ điều độ, vừa phải với sức khỏe của mình. Còn về vấn đề ăn kiêng, nếu bạn không mắc các chứng bệnh gì thì chỉ cần ăn uống bình thường, không nên ăn quá nhiều đạm, mỡ để duy trì sức khỏe là được. Tăng cường uống nhiều nước, ăn rau xanh, hoa quả tươi. Kết hợp tập thể dục hàng ngày. Thân mến