Xin chào bác sĩ Cháu năm nay 18tuổi cháu thủ dâm được 1 năm nhưng đã cai được một năm vậy có ảnh hưởng đến sau này không? Với dương vật cháu lại nhỏ, khi gặp phải tâm lý là teo lại. Nhưng cương lên vẫn bình thường.
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm là hành vi không xấu, trong trường hợp thủ dâm vì tò mò, với một mức độ vừa phải có thể tạo nhiều tác dụng tốt cho bạn. Tuy nhiên trên thực tế việc lạm dụng thủ dâm có thể là bệnh lý ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản của bạn sau này.Thủ dâm quá nhiều có thể gây một số tác hại cho sức khỏe: -Suy nhược cơ thể - Mắc bệnh nam khoa: như viêm tuyền liệt tuyến, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm -Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: có thể gây mất ngủ, không tập trung, cơ thể mệt mõi.. - Ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống. Thân mến.