Xin chào bác sĩ, Dương vật của e lúc cương thì phần đầu có thể chui ra khỏi bao quy đầu hoặc có thể dùng tay kéo bao quy đầu xuống ; còn lúc bt nó nằm gọn bên trong bao quy đầu thì có bị gọi là dài bao quy đầu không ạ ? Nếu có thì cho e xin cách điều trị tại gia mà không phải cắt bao quy đầu không ạ ! Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào cháu! - Tình trạng của cháu là rất bình thường, không cần phải điều trị gì thêm. Trừ khi nào khi cương mà dương vật không thể nào chui ra khỏi bao qui đầu thì cháu mới cần đi khám để cắt bao quy đầu. - Tuy nhiên cháu nên vệ sinh sạch sẽ vùng dương vật, tránh để nhiễm trùng, tránh để ứ đọng nước tiểu. Thân!