Xin chào bác sĩ, Bác cho cháu hỏi tế nhị chút ạ. Hai tinh hoàn của cháu bên phải thấp hơn bên trái...nhưng bên phải cháu lại có cảm giác to hơn bên trái ạ. Và mỗi khi cháu xem phim xxx...hay kích thích cháu sờ lại thấy bên tinh hoàn phải của cháu cứng và to hơn bên trái...còn bên trái lại ko cứng như bên phải. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi hiện tượng đó có bình thường ko ạ Hay cháu đã, có nguy cơ mắc bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng mà bạn mô tả là biểu hiện sinh lý bình thường, bạn không nên lo lắng quá mức. Thân mến.