Xin chào bác sĩ, Tren the gioi da co truong hop nao nghi nhan nhiem benh qua oral sex chua vay bac si.
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay Oral Sex không còn quá xa lạ trong đời sống tình dục . Tuy nhiên, Oral Sex chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, nhưng lại có thể khiến miệng và bộ phận sinh dục nhiễm và mắc nhiều bệnh hơn. Đã có rất nhiều trường hợp nhiễm bệnh bằng con đường này. Khi oral sex, âm đạo và dương vật rất dễ bị tổn thương do những ma sát của răng, chính vì vậy khả năng lây càng cao. Các bệnh có thể nhiễm như : - Nhiễm HPV và nguy cơ ung thư - Nhiễm bệnh tình dục ở miệng - Bệnh giang mai - Bệnh mụn rộp - Nhiễm HIV - Viêm gan B - Tổn thương vùng kín Thân mến