Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho em hỏi là em muốn cắt bao quy đầu ở đâu là an toàn nhất em đang ở Hà nội ạ và chi phí khoảng bao nhiêu tiền ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Kỷ thuật cắt bao quy đầu là kỷ thuật tương đối đơn giãn, và hầu hết bác sỹ chuyên khoa ngoại tiết niệu, tống quát sẽ thực hiện được kỷ thuật này. Bạn có thể đến Bệnh viện quận hay các bệnh viện lớn ở Hà nội như bạch mai, Việt Đức.. Đây là danh mục được bảo hiểm chi trả nên chi phí không quá cao bạn nhé! Thân!