Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi bị rối loạn cương dương, dương vật cương không đủ cứng nên làm chuyện ấy rất khó thành công. Xin hỏi bác sĩ nên điều trị như thế nào.
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân khác nhau như: do tâm lý căng thẳng, do sức khỏe không tốt, do một số bệnh lý trong cơ thể hoặc do ảnh hưởng của các loại thuốc, các chất kích thích… Việc điều trị rối loạn cương dương cần phải căn cứ vào các nguyên nhân này. Thường thì rối loạn cương dương có thể chữa được khi các nguyên nhân gây ra nó bị loại bỏ. Bên cạnh đó, ngày nay, chứng bệnh này đang được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau như: điều trị bằng thuốc, điều trị bằng thủ thuật… Muốn biết rối loạn cương dương có chữa được không thì người bệnh cần phải đi khám để biết rõ tình trạng cụ thể của mình. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có cách điều trị thích hợp. Vì vậy, bạn nên đi thu xếp thời gian để đi khám và có cách điều trị hiệu quả.