Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi năm nay e 21 tuổi khi quan hệ thì chỉ được tầm khoảng 2 đến 3 phút là xuất như vậy có phải là e bị bệnh j không ạ?
Trả lời:
Không em à, chuyện này hoàn toàn bình thường, hay gặp ở nam giới. THeo quuan niệm của các nhà tình dục học, tình trạng xuất tinh sớm nếu ra trước 1 phút. Tuy nhiên, để kéo dài thời gian, em cần tăng cường sức khỏe chung, đồng thời luyện tập cở thắt vân niệu đạ. Có phuwoong pháp hay dùng, đó là đi tiểu ngắt quảng dòng chảy,(tức là đi tiểu giữa chừng, nín lại vài giây rồi tiếp tục như vậy). Chúc em mạnh khỏe và k cần lo lắng gì nhé