Chào bác sĩ, e và bạn gái có quan hệ tình dục và đây là lần đầu của bạn gái em.nhưng khi e vừa đưa dương vật vào âm đạo của bạn gái thì e đã xuất tinh.không biết có phải do lỗ âm đạo của bạn gái e quá nhỏ hay do e bị xuất tinh sớm ạ.mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào cháu ! Thường quan hệ trước hôn nhân tâm lý không yên tâm và chịu nhiều áp lực cả hai phía nên thường xảy ra tình trạng xuất tinh ngoài ý muốn. Chúc cháu sông vui vẻ