Chào bác sĩ. Cháu quan hệ với gmd trong lúc say bị rách bao. Giờ cháu đang dùng thuốc chống phơi nhiễm lamivudine 150mg. Cháu dùng được 3 tuần rồi. Khoảng 3 ngày nay cháu thấy mệt và đau đầu,cúm. Trên quy đầu có mấy vết đỏ không ngứa hơi đỏ,k rõ ràng mấy. Xin hỏi như vậy là sao ạ. Cháu đang lo mình bị lậu giang mai hay sùi mào gà....
Trả lời:
Chào cháu ! Với những gì cháu cung cấp thì thứ nhất cháu bị tác dụng phụ của thuốc rồi nhé còn về vết đỏ trên dương vật thì không khám trực tiếp nên rất khó mà đánh giá được , tốt nhất cháu nên đi khám thêm ở phòng khám da liễu để bác sĩ thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra sau đó mới hướng dẫn được cho cháu cách điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !