Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi tinh trùng khi xuất ra ngoài bao cao su thì nó còn sống hay không? nếu sống thì khoảng bao lâu thì nó chết? và nếu tinh trùng đã xuất ra ngoài rồi mà cho vào âm hộ thì có khả năng mang thai không? xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Thời gian sống của tinh trùng ở môi trường bên ngoài rất ngắn, thời gian phơi nhiễm chỉ tính bằng vài chục giây. Nếu đã xuất tinh ra ngoài không khí rồi thì tinh trùng đó sẽ chết rất nhanh , khó có khả năng thụ thai. Thân mến!