Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi, e đang bị đau thắt lưng, đau tinh hoàn trái. E nên đến bệnh viện nào để kiểm tra
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài các triệu chứng trên bạn còn có các biểu hiện nào kèm theo không? Tình trạng của bạn có thể là bạn bị các bệnh lý liên quan về thận hoặc tiết niệu. Trước tiên bạn nên có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh vận động, đi lại nhiều,nên uống nhiều nước. Bạn cũng nên đi khám sớm chuyên khoa Nội và Thận - Tiết niệu, chụp Xquang cột sống thắt lưng để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!