Chào bác sĩ, cháu 21 tuổi, dương vật của cháu chưa tự lột, lúc cương thì chỉ lộ 1 chút, nhưng vẫn có thể lột hết để vệ sinh hàng ngày. Cho cháu hỏi là như vậy có vấn đề gì không? Và có ảnh hưởng đến việc phát triển dương vật bình thường không?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do bạn bị hẹp bao quy đầu nhẹ, bạn nên rửa sạch sẽ vùng bao quy đầu, tập chun giãn vùng da để điều trị một thời gian, da giãn nở thì sẽ hất các hiện tượng trên. Nếu không cải thiện thì bạn nên đến chuyên khoa ngoại nhờ bác sĩ khám cụ thể, nếu cần thiết cần phải phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu. Thân mến!