Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 20 tuổi mà vẫn chưa lột bao quy đâu như vậy có sao không? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Ở độ tuổi của bạn vẫn chưa lột được bao quy đầu thì bạn đang bị hẹp bao quy đầu. Nếu bạn bị hẹp nhẹ bạn có thể tự nong bằng cách lột bao quy đầu khi dương vật cương cứng, dần dần hàng ngày, sau một thời gian sẽ nong được. Nếu bạn bị hẹp nặng, bạn cần đến chuyên khoa Ngoại các bệnh viện lớn để bác sỹ chích mở bao quy đầu. Thân mến!