Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi chuyện quan hệ tôi năm nay 30t tôi gặp triệu chứng khi quan hệ là xuất tinh rất nhanh chỉ đc khoảng 2p trở lại tôi muốn hỏi bác sĩ cách chữa trị và nên dùng thuốc gì mong vác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, để chẩn đoán xuất tinh sớm cần 3 yếu tố : thời gian từ khi đưa dương vật vào âm đạo quan hệ dưới 1-2 phút, không có khả năng kiềm chế việc xuất tinh và không thoã mãn tình dục đối với cả 2 người.Đủ thì bạn bị xuất tinh sớm thật.Ngoài ra bạn cũng cần biết 1 trong những nguyên nhân quan trọng nhất của xuất tinh sớm là vấn đề tâm lý.Ví dụ lo lắng, hồi hộp, càng lo nghĩ mình xuất tinh sớm thì bạn càng dễ xuất tinh sớm thật ! quan hệ tình dục những lần đầu tiên, lâu lâu mới quan hệ, quan hệ với bạn tình mới, ....Trước khi thực sự dùng thuốc bạn sẽ luôn được xem xét vấn đề tâm lý trước khi chẩn đoán do nguyên nhân thực thể và cần dùng thuốc.Tại TP.HCM bạn có thể đi khám nam học ở các bv có uy tín, vd bv Bình Dân ở tp HCM, HN thì bv Việt Đức để được hỏi bệnh, khám và tư vấn chính xác nhé.Nếu điều chỉnh không dùng thuốc không thành công mà phải dùng thuốc thì 1 trong những thuốc hiệu quả là paroxetine, nhưng mà nên có sự tư vấn và kiểm tra của bác sĩ nhé