Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 47t bắt đầu hết ham muon vợ chồng tôi phải làm gì cho tuoi này.cam on bs
Trả lời:
Chào anh, Đây là tình trạng thường xảy ra ở nam giới sau tuổi 50, tuy nam giới không có giai đoạn mãn kinh cụ thể như phụ nữ nhưng tình trạng suy thoái vè sinh dục cũng diễn ra từ từ và thường bắt dầu xuất hiện tương đương độ tuổi mãn kinh của phụ nữ. Ngoài ra còn có thể gặp 1 số vấn đề hay bệnh lý cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục như bệnh lý tim mạch, huyết áp, đái tháo. Anh nên có 1 chế độ ăn và tập luyện thể dục nhẹ nhàng, phù hợp. đường, bệnh tiết niệu, u phì đại tiền liệt tuyến. Nếu anh gặp phải 1 trong các vấn đề trên thì cần khám và điều trị đầy đủ, các bệnh này được điều trị tốt thì cũng ảnh hưởng tích cực đến sinh dục. Anh cũng có thể tham khảo sử dụng 1 số loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng trên. trên thị trường cũng có nhiều loại khác nhau như Rocket 1h, Viagra, Xích thố vương.. Anh tham khảo và sử dụng cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình tránh vội vàng hấp tấp, sẽ có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Thân mến!