Xin chào bác sĩ, Cho hỏi bác có tư vấn tâm lí ko ạ ?? E thắc mắc khi thủ dâm nhìu nó có ảnh hưởng đến tâm lí ko ạ ??
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: thủ dâm thường chỉ nên 1-2 lần/tuần chứ khong nên làm nhiều, sẽ gây nên tình trạng nghiện thủ dâm và làm nhiều lần trong ngày, dẫn đến cơ thể mệt mỏi, không có sức để làm việc hay học tập và rõ ràng đó là điều không nên làm, nếu muốn thủ dâm ít lại thì biện phaps tốt nhất là tăng cường hoạt động thể dục ngoài trời vừa tăng cường sức khỏe vừa giúp em ít suy nghĩ đến những vấn đề đó nữa. Thân mến.