Chào bác sỉ dương vật em chưa mở bao da đầu thì quan hệ có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không ạ bác sỉ cho ý kiến giùm em khi quan hệ em khả năng mang thai không cao ak vì dương vật như vậy ak
Trả lời:
Chào bạn. Mặc dù bạn bị hẹp bao qui đầu chưa điều trị nhưng khi quan hệ tình dục thì đường dẫn tinh ở ngay miệng sáo của đầu dương vật , bạn vẫn có thể xuất tinh bình thường và vẫn có khả năng mang thai cao, bạn nên đi khám tại chuyên khoa ngoại để bác sỹ xem mức độ hẹp của bạn nặng hay nhẹ để bác sỹ có hướng điều trị cho bạn , vì nếu không điều trị và quan hệ tình dục sẽ gây đau và dễ bị nhiễm trùng . Thân mến.