Xin chào bác sĩ, em nam nay 19 tuổi, cách đây 3-4 năm dương vật của em có hiện tượng lạ, xuất hiện đóm trắng ở đầu, cảm thấy ngứa ở vùng bẹn và bao tinh hoàn, sau đó một khoảng thời gian thì bao quy đầu của em bị hẹp, xước nhiều và rát, khi đó thì da ở đầu bao dính vào da quy đầu của dương vật. Cho đến hiện giờ thì những triệu chứng đó hoàn toàn mất nhưng em vẫn còn hẹp bao quy đầu, da và bao dính lại. Em nghi ngờ là giai đoạn đầu của ung thư dương vật. Xin BS cho em biết về thêm về tình trạng của em cũng như cách điều trị, xác suất và chi phí, xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể là do em bị viêm bao quy đầu do nấm hoặc do vi khuẩn, vì không điều trị nên gây tình trạng dính da vào bao quy đầu. Ngoài ra em lại bị kết hợp tình trạng hẹp bao quy đầu nên da đó không thể trượt rộng để hở bao quy đầu ra được nên hiện tượng dính lại bị kéo dài hơn. Em nên đi khám chuyên khoa Ngoại để các bác sỹ có hướng xử lý hiệu quả cho em. Nếu phải cắt bao quy đầu thì chi phí không tốn kém nhiều, không gây nguy hiểm, em nên điều trị càng sớm càng tốt. Thân mến!